SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO NGHIÊM CỨU BÀI HỌC CỤM I THÁNG 11/2020

Thực hiện theo Kế hoạch sinh hoạt chuyên môn cụm tháng 11/2020. Vào lúc 14h ngày 26 tháng 11 năm 2020 trường mầm non Vàng Anh tiến hành tổ chức hoạt động đổi mới sinh hoạt theo nghiêm cứu bài học, chuyên đề khám phá xã hội ở Khối mẫu giáo 5 -6 tuổi theo phương pháp lấy trẻ làm trung tâm.

Về tham dự buổi sinh hoạt gồm có cô Phạm Thị Mai - Hiệu trưởng trường mầm non Hoa Phượng - Cụm trưởng cụm I. cùng các cán bộ, giáo viên của 6 trường mầm non  và 8 nhóm tư thục trong cụm trong cụm chuyên môn I cũng về tham dự buổi sinh hoạt.

Dự giờ quan sát hoạt động Khám phá xã hội : Nghề trồng chanh dây

Các trường tiến hành các nội dung chia sẽ, thảo luận.

Cô Phạm Thị Mai - Cụm trưởng cụm I phát biểu ý kiến và tư vấn hỗ trợ buổi sinh hoạt theo hướng                                                                                                    nghiêm cứu bài học.