ÁO ẤM TÌNH THƯƠNG

Vào 14h chiều ngày 29/1/2019 các bé ở 2 điểm trường mầm non Vàng Anh rất vui mừng và phấn khới khi nhận được 145 chiếu áo ấm từ ông Nguyễn Quốc Tư. thường trú tại tổ dân phố 1, thị trấn Chư Ty, Đức cơ, Gia lai gửi tặng.

Tới dự buổi trao tặng có sự tham gia của Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Kroong, Lãnh đạo trường mầm non vàng Anh cùng giáo viên và học sinh của 2 điểm trường thôn Kroong Ktuh và Kroong Klah.

Hình ảnh: cô Lê Thị Phương Thảo - Hiệu trưởng trường MN Vàng Anh.

Hình ảnh: cô Nguyễn Thị Bích Hiền - Phó chủ tịch UBND xã Kroong trao những chiếc áo ấm đến tay các cháu.

Hình ảnh lưu niệm của cô và trò 2 điểm trường khi các bé nhận được những chiếc áo ấm cùng lãnh đạo ủy ban nhân dân xã Kroong.