Bàn giao công tác hiệu trưởng

Thực hiện các Quyết định của Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum về việc điều động, bổ nhiệm Hiệu trưởng trường mầm non Tuổi Hồng, trường mầm non Vàng Anh.

Được sự cho phép của Đảng ủy, HĐND-UBND xã Kroong, của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum . Vào ngày 27/10/2020 Trường mầm non Vàng Anh tiến hành công tác bàn giao Hiệu trưởng và chào đón Tân Hiệu trưởng.

Về Tham dự buổi bàn giao nhà trường rất vinh dự được sự có mặt của  cô Kros Xuân - Phó Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Kon Tum. Ông Huỳnh Quốc Việt - Phó chủ tịch UBND xã Kroong. Ông Đỗ Văn Mạnh - Phó ban CMPHHS và sự có mặt của các bộ phận Kế toán, Chuyên môn, TCCB của phòng Giáo dục Và Đào tạo cùng cán bộ, giáo viên,nhân viên trong trường MN Vàng Anh.

Bà Nguyễn Thị Thi - Phó hiệu trưởng  thông qua các quyết định.

Bà: Lê Thị Phương Thảo – Nguyên hiệu trưởng trường MNVA thông qua biên bản bàn giao công tác quản lí của hiệu trưởng trường MN Vàng Anh.

Bà :Đoàn Thị Kim Oanh - Tân Hiệu trưởng trường mầm non Vàng Anh phát biểu ý kiến.

Ý kiến đóng góp của các bộ phận Kế toán - Tổ chức cán bộ phòng Giáo dục và Đào Tạo.

Phát biểu ý kiến của các cấp lãnh đạo.

Cô Đoàn Thị Kim Oanh -Tân Hiệu trưởng trường MN Vàng Anh thay mặt tập thể CB,GV,NV trong nhà trường lên tặng hoa chia tay cho Nguyên hiệu trưởng trường MN Vàng Anh và chụp hình lưu niệm.